Nơi tốt nhất tại Việt Nam
để mọi người cùng nhau làm việc,
học tập và phát triển

Khám phá cơ hội nghề nghiệp tại VNG
Career.vng.com.vn

Con người VNG

Starter

Tại VNG, các thành viên được gọi bằng các tên thân thuộc – Starter. VNG dù với vị thế công ty công nghệ hàng đầu vẫn luôn mong muốn duy trì tinh thần khởi nghiệp, đón nhận công việc như những thách thức mới, mỗi ngày là một cuộc phiêu lưu, và những Starter là “người mở đường” thực thụ.

Trao quyền

Chiến lược phát triển con người của VNG được thể hiện ngay trong cách thức tổ chức doanh nghiệp: cấp dưới được ra quyết định nhiều hơn. Chúng tôi tin rằng, việc trao quyền cho nhân viên là cực kì quan trọng, giúp cho mỗi người đều được lao động và sáng tạo đúng với vị trí của mình và giúp cả tập thể kết nối mà không bị gò bó bởi luật lệ và sự kiểm soát.

Học hỏi

"Không ngừng học hỏi" là điều mà VNG luôn động viên các Starter: Học hỏi từ trong những dự án đầy thách thức, từ đồng nghiệp, từ sách vở, đồng thời từ rất nhiều những chương trình đào tạo cả chuyên môn và kỹ năng mềm mà VNG xây dựng.

Thể thao

Một trong những nét văn hóa nổi bật nhất tại VNG là thể thao. Từ các hoạt động xây dựng đội nhóm, VNG Run Club đến IRONMAN, VNG khuyến khích Starter tham gia các hoạt động thể thao và rèn luyện để giữ cho bản thân luôn khỏe mạnh và tràn đầy động lực. Các lớp thể thao hàng ngày dành cho Starter được đầu tư nghiêm túc về cơ sở vật chất và huấn luyện viên chuyên nghiệp. Chính sách tham gia miễn phí các giải marathon, triathlon... chính là một trong những phúc lợi đặc biệt hàng năm của VNG để khích lệ tinh thần sống khoẻ cho các thành viên.

Và cho dù bạn là ai, những bạn trẻ mới ra trường hay những nhân viên đã có kinh nghiệm, VNG luôn dành sự kiên nhẫn trên hành trình bạn rèn luyện và trưởng thành để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Cuộc sống tại VNG

Môi trường làm việc

Năm 2019, VNG chính thức khánh thành trụ sở làm việc VNG Campus tại Quận 7, TP.HCM. Văn phòng có mặt sàn lớn nhất Việt Nam (52,000m2), được áp dụng theo mô hình Campus hiện đại bậc nhất thế giới, với mục tiêu trở thành "homebase" - mái nhà cho các Starter trở về sau mỗi chặng đường phấn đấu.

Tại VNG Campus, Starter được sử dụng cơ sở vật chất hiện đại bao gồm phòng tập thể dục 24/7, các lớp thể dục, phòng xông hơi khô, phòng y tế, canteen, siêu thị tiện lợi, phòng cung cấp thức ăn nhẹ và đồ uống miễn phí cùng xe đưa đón. Trụ sở chính cũng có sân chơi dành cho trẻ em được trông nom bởi nhân viên giữ trẻ chuyên nghiệp để hỗ trợ cho các Starter có con nhỏ.

Gắn kết nhân viên

Thành viên VNG luôn được khuyến khích tham gia các hoạt động gắn kết nội bộ, chăm sóc sức khoẻ thể chất và tinh thần để gia tăng hiệu suất và niềm hạnh phúc trong công việc. Các hoạt động thử thách trí tuệ (Kahoot game, board game), thử thách thể lực, trò chuyện cùng CEO (Lunch & Learn), chạy bộ cộng đồng (UpRace), Tổng đài tư vấn VNG Care, tiêm vắc-xin phòng Covid-19, tặng voucher mua sắm trực tuyến… được tổ chức thường xuyên và liên tục đổi mới, tạo ra sự kết nối và trải nghiệm có ý nghĩa cho mỗi thành viên.

Sự tham gia và ý kiến đóng góp của nhân viên được xem là cơ sở quan trọng để VNG liên tục cải tiến chính sách, dịch vụ trong công ty ngày một tốt hơn. Mỗi quý, VNG thực hiện các khảo sát để lắng nghe ý kiến của Starter; tổ chức VNG Connect – sự kiện định kỳ để Ban điều hành công ty cập nhật kết quả kinh doanh, tình hình hoạt động, định hướng sắp tới của từng phòng ban và trực tiếp giải đáp các thắc mắc, góp ý của các thành viên.

Con người và công nghệ là hai tài sản tạo nên bản sắc của VNG. Chúng tôi cam kết tạo ra một môi trường đầy hứng khởi, nơi các thành viên được truyền cảm hứng để có thể phát huy hết tiềm năng của họ.

Cơ hội nghề nghiệp

Phát triển đội ngũ

Phát triển cá nhân và nghề nghiệp của nhân viên luôn là ưu tiên của VNG. Chúng tôi khuyến khích các thành viên tìm kiếm cơ hội phát triển trong các dự án đầy thách thức đồng thời phân bổ nguồn lực cho các chương trình đào tạo chuyên môn và lãnh đạo. Từ các lớp học truyền thống đến các khóa học trực tuyến, Starter được cung cấp nhiều hình thức học tập khác nhau để củng cố kiến thức chuyên môn và mở rộng kỹ năng của họ.

Gắn kết nhân tài

Gắn kết và phát triển nhân tài luôn được đặt lên hàng đầu trong chiến lược phát triển con người của VNG. Chúng tôi hiểu rằng việc chứng tỏ năng lực, giải quyết các vấn đề mới và đóng góp những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống là mục tiêu của thế hệ trẻ ngày nay khi tìm kiếm môi trường làm việc. Để đáp ứng nhu cầu đó, VNG xây dựng và phát triển các chương trình tuyển dụng hàng đầu trong ngành như VNG Code Tour, VNG Tech Fresher (VTF), Junior Game Designer; ký kết thoả thuận hợp tác với các trường đại học trên toàn quốc để chủ động thu hút các tài năng trẻ.

Được thành lập bởi những game thủ trẻ đầy hoài bão và nhiệt huyết, VNG luôn tin rằng người trẻ có thể làm nên những điều ngoài sức tưởng tượng. Đó là lý do chúng tôi nỗ lực thúc đẩy tinh thần tiên phong của thế hệ trẻ trong đội ngũ hiện tại và tương lai.