VNGGames tiếp tục được vinh danh tại các hạng mục quan trọng nhất của Giải thưởng Game Việt Nam 2024 gồm Nhà phát hành xuất sắc nhất và Game của năm. 

Tối 11/5, Giải thưởng game Việt Nam (Vietnam Game Award) 2024 đã chính thức diễn ra nhằm vinh danh các tổ chức, cá nhân và sản phẩm xuất sắc trong lĩnh vực game. Tại hạng mục The Golden Galaxy - một trong những hạng mục then chốt của Vietnam Game Award, VNGGames đã được vinh danh “Nhà phát hành xuất sắc nhất” năm thứ 2 liên tiếp, khẳng định vị thế của nhà phát hành hàng đầu Việt Nam và khu vực.  

Giải thưởng này là sự ghi nhận của Ban tổ chức, Cơ quan quản lý, cộng đồng người chơi và truyền thông dành cho những nỗ lực không mệt mỏi của chúng tôi. Trong tương lai, VNGGames hy vọng sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng dành cho người chơi, qua đó đóng góp vào sự phát triển chung của ngành game Việt”, Ông Lã Xuân Thắng, Giám đốc Phát hành trò chơi trực tuyến của VNG chia sẻ.

Cũng tại hạng mục The Golden Galaxy, vượt qua những cái tên “khủng” trong làng game Việt Nam như Con đường tơ lụa VTC, Battle Teams 2 - Truy kích PC,..., tựa game nổi tiếng “Đấu Trường Chân Lý” của VNGGames đã xuất sắc nhận được giải thưởng “Game của năm”. 

Đấu Trường Chân Lý Mobile là phiên bản di động của trò chơi Đấu Trường Chân Lý (Teamfight Tactics) được Riot Games phát hành trên PC. Trước khi ra mắt chính thức, trò chơi đã ghi nhận hơn 3 triệu lượt đăng ký sớm. Cột mốc này cũng đã mở khóa nhiều phần thưởng độc quyền cho người chơi như biểu cảm, biểu tượng "Linh Thú Đồng Hành" đặc biệt. Năm 2023, Đấu Trường Chân Lý Mobile ghi nhận hơn 5 triệu người chơi. 

Xuất phát điểm với tựa game “huyền thoại” Võ Lâm Truyền Kỳ, đến nay mảng game của VNG đã ghi dấu ấn không chỉ tại Việt Nam mà còn trong khu vực. Với nhiều kế hoạch nổi bật giúp duy trì và phát triển cộng đồng người chơi, VNG luôn hướng đến mục tiêu hàng đầu là tạo ra danh mục sản phẩm chất lượng cao ở thị trường Việt Nam và toàn cầu. 

Với kinh nghiệm gần 20 năm vận hành game tại thị trường Việt Nam, VNGGames không ngừng nỗ lực tạo nên những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng thông qua những tựa game chất lượng. Với chiến lược vận hành lấy người dùng làm trọng tâm để từng bước vươn ra toàn cầu, các sản phẩm của VNGGames không chỉ phát triển tại Việt Nam mà còn ở các thị trường nước ngoài như Đông Nam Á, Đài Loan, HongKong, Ấn Độ.

Vietnam Game Awards lần đầu tổ chức năm 2023, nằm chuỗi trong chuỗi sự kiện thuộc sự kiện Vietnam GameVerse. Sự kiện do Cục Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông, Báo VnExpress, FPT online và Liên minh Game Việt Nam phối hợp tổ chức.