Cuộc thi lập trình Code Tour 2023 trở lại, tổng giải thưởng lên tới 375 triệu đồng

Code Tour 2023, cuộc thi lập trình lớn nhất trong năm của VNG, đã chính thức khởi động với quy mô toàn quốc cùng nhiều cơ hội nghề nghiệp và giải thưởng hấp dẫn. 

Vòng loại Code Tour 2023 sẽ được tổ chức ở cả 3 miền trong tháng 7 và 8. Mở đầu là Code Tour Đà Nẵng diễn ra ngày 8/7/2023 dành cho các bạn sinh viên Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng và các trường đại học đào tạo ngành Công nghệ thông tin thuộc khu vực miền Trung. 

Đặc biệt, bên lề cuộc thi, các thí sinh khu vực miền Trung sẽ được mời tham quan văn phòng tại Đà Nẵng của VNG ZingPlay Game Studios - một trong những game studio quy mô nhất Đông Nam Á - vào ngày 10/7. Đây là dịp để các bạn trẻ được giao lưu cùng nhiều chuyên gia ngành game, tương tác và tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp mới nhất tại VNG - top 5 doanh nghiệp lớn có môi trường làm việc tốt nhất do tổ chức toàn cầu công nhận.

Các thí sinh quy tụ tại VNG Campus (TP.HCM) tham dự Code Tour Summit 2022


Ngày 5/8, Code Tour sẽ diễn ra tại TP.HCM dành cho sinh viên Đại học Bách khoa, Đại học Công nghệ Thông tin và Đại học Khoa học Tự nhiên (thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM). Ngay sau đó, Code Tour Hà Nội sẽ được tổ chức ngày 12/8 dành cho sinh viên Đại học Công nghệ (Đại học Quốc gia Hà Nội) và Trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông - Đại học Bách khoa Hà Nội.

Ở mỗi vòng loại, ban tổ chức sẽ dành tặng giải thưởng cho top thí sinh của mỗi trường hoặc mỗi bảng đấu (dựa trên kết quả bảng xếp hạng), với giải nhất mỗi trường nhận về 5 triệu đồng cùng quà tặng hấp dẫn. 

Ngày 26/8, 60 gương mặt xuất sắc nhất sẽ cùng bước vào chung kết Code Tour Summit diễn ra ngay tại VNG Campus (TP.HCM). Toàn bộ thí sinh vượt qua vòng loại tại Hà Nội, Đà Nẵng sẽ được đài thọ chi phí đi TP.HCM thi đấu. Tại đây, top 10 thí sinh có kết quả cao nhất sẽ nhận được những giải thưởng giá trị, trong đó giải nhất lên tới 20 triệu đồng tiền mặt. Những thí sinh xuất sắc của Code Tour 2023 còn được ưu tiên trong các chương trình tuyển dụng sắp tới của VNG.