Zing News, Zing MP3 được tích hợp trên Internet TV của Sony

zingnews-zingpm3-duoc-tich-hop-tren-internettv-vngcorporation
Buổi lễ ra mắt sản phẩm Sony Internet TV tích hợp các dịch vụ giải trí số

Hai dịch vụ của Zing là Zing News và Zing Mp3 đã được tích hợp lên Internet TV 2012 – mẫu TV mới nhất của tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới Sony. 

Theo đó, người dùng sẽ có thể dễ dàng xem các clip hot nhất và theo dõi tin tức nóng hổi về các vấn đề xã hội, lối sống của những người trẻ tuổi, tin tức giải trí và tin thể thao… trực tiếp từ ứng dụng Zing News trên Internet TV. Đây là lần đầu tiên Zing News chính thức xuất hiện trên dòng sản phẩm tivi thông minh này.

Bên cạnh đó, tương tự như dòng Internet TV phiên bản 2011, người dùng còn có truy cập vào ứng dụng Zing Mp3 để thưởng thức miễn phí các video clip với độ phân giải cao, theo dõi các bảng xếp hạng âm nhạc, các album mới nhất, “hot” nhất của các ca sỹ.
zingnews-zingpm3-duoc-tich-hop-tren-internettv-vngcorporation
Ông Đào Ngọc Thành - (Senior Product Group Manager - VNG) cùng các lãnh đạo của Sony 

Lễ ra mắt sản phẩm thế hệ mới này đã diễn ra rất thành công tại khách sạn Nikko Sài Gòn vào sáng ngày 24-04 vừa qua. Anh ThànhĐN – Giám đốc nhóm sản phẩm mobile của G2 đã đại diện Zing tham dự sự kiện này.

Vào năm 2011, ứng dụng Zing Mp3 sau khi được tích hợp lên Internet của Sony đã nhanh chóng trở thành ứng dụng được tải nhiều nhất ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương, chỉ sau You Tube ở Australia. Thành công đó là đã tạo nên mối thiện cảm tốt cho phía đối tác. Chính vì vậy, việc tích hợp thêm Zing News lên Internet Tivi được ban lãnh đạo Sony rất hoan nghênh.

Thời gian gần đây, bên cạnh việc tập trung phát triển các sản phẩm, Zing còn tích cực đưa sản phẩm của mình lên nhiều nền tảng khác nhau như di động, tivi, máy tính bảng nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của người dùng. Việc hợp tác thành công với các đối tác lớn như Sony, Samsung đã góp phần nâng cao đáng kể uy tín và vị thế của Zing nói riêng và VNG nói chung trên thị trường.

 
 
 
 

Chia sẻ:  

THÔNG CÁO BÁO CHÍ
U TRỮ