VNG chính thức sở hữu bản quyền phát hành Cửu Âm Chân Kinh Mobile tại Việt Nam
Ngay khi Snail Game trình làng Cửu Âm Chân Kinh Mobile vào ngày 30/7/2015 tại thị trường Trung Quốc, tựa game kiếm hiệp này đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình, thể hiện qua việc liên tục xuất hiện trong mọi bảng xếp hạng của thị trường đông dân nhất thế giới.

Từ tháng 1/2016, Snail Game bắt đầu phát hành phiên bản quốc tế. Tính đến nay, sản phẩm đã xuất hiện tại 10 quốc gia với 7 ngôn ngữ với hàng triệu khách hàng trên khắp thế giới, ngoài Trung Quốc.Cửu Âm Chân Kinh mobile đã chính thức được đưa về Việt Nam 

Cũng như nhiều nhà phát hành khác tại Việt Nam, khi theo dõi và đánh giá chất lượng sản phẩm Cửu Âm Chân Kinh Mobile, VNG tin rằng đây là một sản phẩm sẽ được đông đảo khách hàng yêu thích thể loại game kiếm hiệp nhập vai đón nhận.

Với niềm tin đó, VNG đã vượt qua rất nhiều khó khăn để thành công trong việc lấy được quyền phát hành phiên bản Cửu Âm Chân Kinh Mobile tại Việt Nam. Phía Snail đánh giá rất cao thiện chí của VNG, họ cũng cho rằng đây là đối tác phát hành tốt và phù hợp nhất cho việc phát hành sản phẩm kiếm hiệp này.

Với hợp đồng đã ký, VNG là đối tác đầu tiên trên thế giới mà Snail chuyển nhượng bản quyền phát hành sản phẩm.

Team vận hành Cửu Âm Chân Kinh Mobile của VNG cho rằng, không những đây là một sản phẩm có chất lượng vượt trội mà còn kế thừa tinh hoa của dòng game kiếm hiệp do VNG xây dựng suốt 11 năm qua. Về phần nội dung, phiên bản Việt Nam sẽ có những điều chỉnh phù hợp, đảm bảo sẽ mang lại những trải nghiệm tốt hơn đối với khách hàng trong nước so với các phiên bản Trung Quốc và quốc tế.

Nếu như các tên tuổi như Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế, Võ Lâm Chi Mộng… đã làm nên thương hiệu “Ông vua của dòng game kiếm hiệp” cho VNG thì “người đàn em” Cửu Âm Chân Kinh Mobile được kỳ vọng sẽ kế thừa được truyền thống, tái hiện thời kỳ hoàng kim kiếm hiệp tại Việt Nam.

Sản phẩm dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 6/2016.

Thông tin về sản phẩm Cửu Âm Chân Kinh Mobile:

Fanpage Facebook chính thức tại đây 

Kênh Youtube chính thức tại đâyTags: vng

Chia sẻ:  

THÔNG CÁO BÁO CHÍ
U TRỮ