Thông cáo báo chí

VinaGame đoạt giải “sản phẩm CNTT-TT được ưa chuộng nhất năm 2008”

16/07/2007

TP. Hồ Chí Minh, Ngày 19/10/2008 – Trong khuôn khổ triển lãm quốc tế Phần mềm và Giải trí điện tử ISGAF 2008, Nhà thi đấu Quân khu 7 – thành phố Hồ Chí Minh, tại lễ trao giải "Giải thưởng VietGames năm 2008", VNG đã xuất sắc đoạt 8 giải thưởng, tiếp tục giữ vững danh hiệu: Đơn vị phát hành Game thành công nhất năm 2008 và Đơn vị có Game mới phát hành được ưa chuộng năm 2008.

Đây là lần thứ ba liên tiếp VinaGame nhận được các giải thưởng của VietGames, kể từ năm 2006. Đây là giải thưởng thuộc lĩnh vực giải trí điện tử, do Hiệp hội Doanh nghiệp phần mềm Việt Nam (VINASA) tổ chức hàng năm trên phạm vi toàn quốc với mục đích thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp giải trí điện tử của Việt Nam.

Theo đó, các giải thưởng đã được Hội đồng giám khảo bình chọn và đề xuất trao tặng cho công ty VNG là: Sinh tử môn, sản phẩm game online do VNG nghiên cứu và phát triển, thuộc dòng game casual – chiến thuật đã đoạt giải thưởng "Game Online Việt Nam xuất sắc năm 2008".

Game Thuận Thiên Kiếm, game dã sử VN trực tuyến có nội dung thuần Việt do đội ngũ làm game của VNG xây dựng và phát triển đã được Hội đồng giám khảo đánh giá cao và bình chọn đoạt cùng lúc hai giải thưởng: "Game Online Việt Nam có thiết kế đồ họa ấn tượng năm 2008" và "Game Online Việt Nam có thiết kế đồ họa ấn tượng năm 2008".

- Cốt truyện Game Online Việt Nam xuất sắc năm 2008 (Game)

- (Game Thuận Thiên Kiếm)

- Game Online Quốc tế được ưa chuộng năm 2008 (Game Võ Lâm Truyền Kỳ I)

- Game Online Quốc tế có tính Văn hóa và Giáo dục tiêu biểu năm 2008 (Game Boom Online )

- Game Mini Online xuất sắc năm 2008 (Game Cá ngựa)

- Đơn vị phát hành Game thành công nhất năm 2008.

- Đơn vị có Game mới phát hành được ưa chuộng năm 2008.

Kết quả này dựa trên khảo sát, thống kê và tổng hợp trên 8000 ý kiến bình chọn của bạn đọc Tạp chí PC World VN. Qua đó, VinaGame với các sản phẩm và dịch vụ của mình đã tiếp tục khẳng định chất lượng vụ khách hàng, và sự nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu và đa dạng hóa các sản phẩm game online.

VINASA trân trọng kính mời các bạn tham dự chương trình VietGames 2007. Đây là một cuộc thi / giải thưởng thường niên mang tầm cỡ quốc gia trong lĩnh vực giải trí điện tử do VINASA tổ chức nhằm xây dựng và thúc đẩy ngành công nghiệp giải trí điện tử Việt Nam từng bước hội nhập với ngành công nghiệp giải trí điện tử thế giới.

Tại Việt Nam, VinaGame được xem là một trong những nhà cung cấp dịch vụ năng động nhất. Sản phẩm và dịch vụ của VinaGame rất đa dạng, từ kinh doanh trò chơi trực tuyến đến khởi đầu hoạt động thương mại điện tử với siêu thị trực tuyến 123mua!. Ngoài ra, VinaGame còn cung cấp phần mềm quản lý phòng máy CSM và hợp tác với Công ty LiquidLine để cho ra mắt một mạng cộng đồng thuần Việt đầu tiên tại Việt Nam dành cho các bạn trẻ yêu thích và quen thuộc với những trào lưu trực tuyến.

"VinaGame đã có một năm thật sôi động và nhiều ý nghĩa kể từ đợt trao giải lần trước, đủ để VinaGame tiếp tục nâng cấp, phát triển và cải tiến giá trị của các sản phẩm, dịch vụ mà VinaGame cung cấp. Thật tự hào khi được đứng ở vị trí được ưa chuộng đầu tiên trong lòng người tiêu dùng", ông Lê Hồng Minh – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Công ty VinaGame chia sẻ. "Giải thưởng này một lần nữa giúp chúng tôi hiểu được mình đang đứng ở đâu và từ đó vững vàng hơn trong định hướng phát triển mà ngay từ đầu chúng tôi đã chọn".

Cùng với giải thưởng của Tạp chí Thế Giới Vi Tính - PC World VN, trước đó, VinaGame cũng đã được tôn vinh vì những đóng góp và thành tựu xuất sắc của mình cho sự phát triển của ngành Công nghiệp phần mềm và Công nghệ thông tin Việt Nam với hai giải thưởng: "Doanh nghiệp kinh doanh nội dung số tiêu biểu" và "Giải pháp thương mại điện tử tiêu biểu" tại Lễ trao giải thưởng Sao Khuê 2007 được tổ chức trang trọng tại Nhà Hát Lớn Hà Nội vào ngày 22/04/2007 vừa qua. Đặc biệt, vào ngày 15/06/2007, sự tích cực hưởng ứng và tinh thần quán triệt những quy định và chính sách nhà nước trong hoạt động kinh doanh của VinaGame cũng đã được đánh giá cao tại Hội nghị Tuyên dương các tổ chức, cá nhân thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế năm 2006 với bằng khen "Doanh nghiệp thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế năm 2006".

Ông Minh cho biết thêm, cầu nối tốt đẹp mà Tạp chí Thế Giới Vi Tính - PC World VN, cùng với các cơ quan nhà nước và cơ quan truyền thông khác đã tạo ra cho VinaGame – nhà cung cấp dịch vụ và cộng đồng game thủ, khách hàng là một sự khích lệ rất lớn, không chỉ giúp doanh nghiệp có dịp thể hiện lòng tri ân đến khách hàng của mình mà qua đó vai trò của doanh nghiệp đối với sự phát triển kinh tế chung và bồi đắp cho nhu cầu tiêu dùng, giải trí của cộng đồng cũng được ghi nhận.

Phát huy các giá trị đó, VinaGame đã liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng. Hiện Công ty vừa mở thêm 10 cụm server mang tên Thập đại Môn phái của game Võ Lâm Truyền Kỳ, nâng tổng số server phục vụ riêng game này lên con số 66, đồng thời cũng vận hành hàng chục cụm server khác cho các game như Boom Online, Phong Thần, Cửu Long Tranh Bá và Ragnarok trên toàn quốc. Có thể nói, hiện nay, VinaGame là công ty phát hành game online duy nhất có nhân viên trực tổng đài liên tục 24/24. Với hình thức phục vụ 24/24 này, các game thủ sẽ được giải đáp thắc mắc nhiều hơn, linh động hơn so với hệ thống trả lời tự động (khách hàng chỉ có thể nhận được các câu trả lời cài sẵn trong hệ thống).

Không chỉ chú trọng nâng cấp hệ thống và dịch vụ, VinaGame cũng quan tâm rất sâu sát đến nhu cầu giao lưu và chia sẻ thông tin của khách hàng. Công ty đã mở hẳn một chuyên mục "Tư vấn Tình cảm võ lâm" cho game thủ tại website của game Võ Lâm Truyền Kỳ: www.volam.com.vn. Cũng tại địa chỉ này, ngày 07/07/2007 vừa qua, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ đã có buổi Giao lưu trực tuyến với các chuyên gia xây dựng và phát triển game Võ Lâm Truyền Kỳ đến từ tập đoàn Kingsoft (Trung Quốc) cùng Ban lãnh đạo và các chuyên gia kỹ thuật tại VinaGame để tìm hiểu thêm về phiên bản mới nhất của trò chơi này mang tên Tình Nghĩa Giang Hồ. Đây có thể được xem là những động thái hết sức tích cực, thể hiện rõ nét nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng của VinaGame.

Được biết, năm 2007 là năm thứ 11 Tạp chí Thế Giới Vi Tính - PC World VNtổ chức Giải “Sản Phẩm CNTT-TT ưa chuộng nhất”. Thông qua giải thưởng uy tín này, nhiều doanh nghiệp có nhiều nỗ lực và cống hiến đã được đăng quang, nhiều thương hiệu giữ vững ngôi vị và ngày càng phát triển, đóng góp tích cực cho sự lớn mạnh của cộng đồng CNTT-TT trong nước. Kết quả bình chọn Giải “Sản Phẩm CNTT-TT ưa chuộng nhất” được công bố nhân dịp Triển lãm Vietnam ComputerElectronics World Expo 2007, được tổ chức từ ngày 12-15/07/2007 tại TP.HCM.

Tin tức
U TRỮ

Lưu trữ

Fanpage Zing Me Fanpage Facebook