Phúc lợi

Bạn khó có thể tìm được công ty thứ hai như VNG. Chúng tôi thể hiện các giá trị của mình thông qua các phúc lợi dành cho thành viên. Một vài ví dụ:

Không chỉ là lương

Ở VNG, năng lực và đóng góp của thành viên được ghi nhận không chỉ bằng khoản lương hàng tháng. Nếu làm việc tốt, bạn có thể nhận được thưởng đến 4 tháng lương cuối năm. Với đóng góp nhiều hơn, bạn còn được quyền mua cổ phiếu công ty.

Không chỉ là nghề nghiệp

Chúng tôi muốn VNG là nơi bạn xây dựng sự nghiệp. Dù bạn muốn theo đuổi công việc quản lý hay tập trung phát triển chuyên môn, chúng tôi đều công nhận và đánh giá cao tài năng của bạn. Vì thế, chúng tôi mở ra cho bạn nhiều hướng thăng tiến ở VNG đồng thời thiết kế những chương trình bồi dưỡng phù hợp cho mỗi chặng đường.

Cơ hội học tập

Chúng tôi coi trọng việc học, và tạo điều kiện cho mọi người rèn luyện ở mọi lúc mọi nơi. Mỗi đồng nghiệp là một người thầy. Bên cạnh đó, VNG có hàng loạt các khóa training tại chỗ từ photoshop đến online marketing. Người VNG cũng thường xuyên được cử đi thực tế ở nước ngoài.

Một môi trường làm việc đặc biệt

Khởi nguồn là những người bạn chung tay lập nghiệp, VNG luôn cố gắng duy trì môi trường làm việc thân thiện và cởi mở. Người VNG luôn sẵn sàng chia sẻ, chung tay giải quyết mọi vấn đề.

Phúc lợi cho gia đình

Chúng tôi hiểu gia đình là bệ phóng cho sự nghiệp của mỗi thành viên. Vì thế, ngoài phúc lợi cho mỗi thành viên, VNG còn liên tục mở rộng các chính sách chăm sóc gia đình.

Chưa đủ hấp dẫn?

Thư viện, phòng tập gym và canteen miễn phí. Bạn sẽ không biết mệt hay đói khi làm việc ở VNG

TÌM KIẾM
HỘI NGHỀ NGHIỆP

Zing me