Cuối tháng 1/2024, nền tảng thanh toán ZaloPay và Ngân hàng CIMB Việt Nam đã hợp tác ra mắt sản phẩm Gửi Tiết Kiệm với mức lãi suất cao nhất lên đến 6.1%/năm, đồng thời cho phép người dùng rút gốc từng phần mà không ảnh hưởng lợi tức của phần gửi còn lại.

Gửi Tiết Kiệm là sản phẩm tiền gửi của Ngân hàng CIMB Việt Nam trên nền tảng ZaloPay


Gửi Tiết Kiệm là sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn trực tuyến được cung cấp bởi Ngân hàng CIMB Việt Nam thông qua nền tảng ZaloPay. Sản phẩm ra mắt với mức lãi suất vượt trội, thuộc top đầu thị trường hiện nay với 3 mức hấp dẫn: 5,9%, 6% và 6,1%/năm tương ứng với các kỳ hạn 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng. Ngân hàng CIMB Việt Nam thỏa thuận hoàn trả đầy đủ tiền gốc và lãi cho khách hàng vào ngày đáo hạn.

Kỳ hạn

Lãi suất/12 tháng

6 tháng

5,9%

9 tháng

6%

12 tháng

6,1%


Gửi Tiết Kiệm sở hữu mức lãi suất hấp dẫn thuộc top đầu thị trường hiện nay


Bên cạnh mức lãi suất hấp dẫn, sản phẩm Gửi Tiết Kiệm phối hợp giữa ZaloPay và Ngân hàng CIMB Việt Nam còn cho phép người dùng linh hoạt rút gốc từng phần, không giới hạn số lần rút trong suốt kỳ hạn và không sợ mất lãi. Phần tiền rút sớm được áp dụng mức lãi suất không kỳ hạn áp dụng cho Tài khoản thanh toán tại thời điểm rút. Phần tiền gốc còn lại vẫn được áp dụng lãi suất có kỳ hạn như thoả thuận ban đầu, từ đó đảm bảo lợi ích tài chính cho khách hàng. 

Hiện nay, sản phẩm Gửi Tiết Kiệm cho phép người dùng gửi tối thiểu từ 500.000 đồng đến tối đa 50.000.000 đồng.

Bà Lê Lan Chi – Tổng Giám đốc ZaloPay cho biết: “ZaloPay kỳ vọng Gửi Tiết Kiệm sẽ là công cụ hữu ích giúp khách hàng tối ưu hóa bài toán tiết kiệm cá nhân. Việc linh động rút từng phần tiền gốc giúp khách hàng cảm thấy thoải mái hơn khi gửi tiết kiệm và cũng chủ động được dòng tiền trong tình huống khẩn cấp.”

Việc ZaloPay và CIMB Việt Nam hợp tác ra mắt sản phẩm Gửi Tiết Kiệm thể hiện cam kết mạnh mẽ của hai bên đối với sứ mệnh và mục tiêu cung cấp những giải pháp tài chính toàn diện, tiện ích và an toàn cho khách hàng Việt Nam.

“Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng dịch vụ Gửi Tiết Kiệm với nhiều các đối tác ngân hàng khác để cung cấp thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Người dùng ZaloPay có thể điều động các khoản tiền dễ dàng, nhanh chóng tuỳ theo nhu cầu cá nhân và tính cạnh tranh của lãi tại từng thời điểm”. Bà Nguyễn Thảo My, Quản lý Sản phẩm - Dịch vụ Tài chính ZaloPay nhấn mạnh. Bà My cũng chia sẻ, sự linh hoạt trên cũng chính là ưu điểm lớn của việc sử dụng các sản phẩm tiết kiệm trên ví điện tử, so với việc khách hàng chỉ dùng dịch vụ tiết kiệm do ngân hàng của họ cung cấp.

Thông tin chi tiết và hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm Gửi Tiết Kiệm trên ZaloPay xem tại: https://zalopay.vn/dich-vu/gui-tiet-kiem