Thông cáo báo chí

VNG Đồng Hành Cùng Cuộc Thi Thể Thao Quốc Tế IRONMAN 70.3 Tại Việt Nam

06-01-15
TPHCM, ngày 29 tháng 12 năm 2014, VNG chính thức đồng hành và trở thành nhà tài trợ của cuộc thi thể thao quốc tế IRONMAN 70.3 sẽ được tổ chức tại Việt Nam vào ngày 10 tháng 05 năm 2015. IRONMAN là cuộc thi ba môn phối hợp nổi tiếng thế giới với gần 200 cuộc thi đã diễn ra ở khắp nơi trên thế giới. Năm nay, Việt Nam là quốc gia thứ 30 được chọn là địa điểm tổ chức và VNG vinh dự là nhà tài trợ cho sự kiện này.

IRONMAN là một trong những cuộc thi 3 môn phối hợp cự li dài được tổ chức bởi World Triathlon Corporation (WTC), bao gồm bơi 2,4 dặm (3,86 km), đạp xe 112 dặm (180,25km), chạy marathon 26,2 dặm (42,2km) theo thứ tự và không có thời gian nghỉ. IRONMAN được công nhận là một trong những sự kiện thể thao diễn ra chỉ trong một ngày và thử thách nhất thế giới.

ironman_vngcorporation
 

Từ khi được tổ chức lần đầu tiên năm 1978 đến nay, IRONMAN đã tổ chức hơn 190 sự kiện với các thương hiệu khác nhau: IRONMAN®, IRONMAN® 70.3®, 5150™ Triathlon Series, Iron Girl® và IRONKIDS®, thu hút hàng ngàn vận động viên từ khắp nơi trên khắp thế giới. Địa điểm tổ chức ở hầu hết các châu, nhiều nhất là ở châu Mỹ và châu Âu. Tại châu Á, IRONMAN đã được tổ chức tại Philippines.

Ông Lê Hồng Minh, Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần VNG phát biểu rằng: “Là một người yêu thể thao nên tôi cảm thấy rất phấn khích với cuộc thi này, tôi luôn khuyến khích nhân viên của mình phải rèn luyện sức khỏe, tham gia các hoạt động thể thao lớn nhỏ, bởi đó là cách tốt nhất để rèn luyện sự minh mẫn, sáng suốt cho chúng ta trong công việc. Vì vậy, khi nghe tin Việt Nam được chọn để đăng cai tổ chức cuộc thi Ironman 70.3 này, tôi và các cộng sự của mình đã không ngần ngại cùng chung tay tiếp sức cuộc thi. Bên cạnh đó, Tôi cho rằng sự thành công của cuộc thi ở Việt Nam sẽ góp phần quảng bá hình ảnh đẹp của Việt Nam cho cộng đồng Thế giới. Và VNG cảm thấy rất tự hào vì đã góp một phần vào điều này.”

ironman_vngcorporation_2

Ngoài IRONMAN, WTC còn có phiên bản IRONMAN 70.3 với cự ly các môn thi chỉ bằng một nửa so với cuộc thi đầy đủ. Theo đó, vận động viên tham gia IRONMAN 70.3 sẽ phải bơi 1,2 dặm (1,9 km), đạp xe 56 dặm (90 km) và chạy bộ 13,1 dặm (21,1 km).

Chương trình này, đã bắt đầu cho đăng ký rộng rãi từ ngày 01 tháng 11 năm 2014 với các hình thức Individual (Cá nhân) và Relay Group (Tiếp sức). Ở hình thức tiếp sức, mỗi thành viên trong một đội 3 người (không hơn không kém) sẽ thực hiện một nội dung (bơi / chạy / đạp xe) khác nhau. Sau khi phần thi của người này kết thúc thì người tiếp theo mới được bắt đầu.

Mọi chi tiết về cuộc thi, vui lòng xem thêm ở website: http://ironman703vietnam.com