Chỉ sau khoảng 5 tháng ra mắt, sản phẩm hợp tác giữa Công ty Cổ phần Chứng khoán DNSE và ví điện tử ZaloPay đã ghi nhận 350.000 tài khoản mở mới. Con số này góp phần giúp DNSE chiếm tới 26.5% thị phần tài khoản mở mới trên toàn thị trường tính đến hết năm 2023. 

Tháng 8/2023, ZaloPay trở thành ví điện tử đầu tiên hỗ trợ đầu tư chứng khoán khi kết hợp với DNSE ra mắt sản phẩm Tài Khoản Chứng khoán tích hợp trên nền tảng ZaloPay. Dịch vụ không chỉ giúp các nhà đầu tư truy cập thị trường chứng khoán một cách nhanh chóng, mà còn giúp những người mới bắt đầu tìm hiểu đầu tư tài chính, chứng khoán trải nghiệm sân chơi này mà không bị áp lực về nguồn vốn ban đầu. Với khả năng mua từ 1 cổ phiếu, người dùng không cần phải bỏ ra số tiền lớn để bắt đầu đầu tư.

Bà Lê Lan Chi, Tổng giám đốc ZaloPay cho biết, mục tiêu của ZaloPay hướng đến là đơn giản hóa khái niệm tài chính cá nhân để cho bất cứ ai, dù ở độ tuổi, thu nhập, vị trí địa lý nào cũng đều có thể tiếp cận và sử dụng. 

“Việc tích hợp nhiều sản phẩm tài chính cá nhân trên cùng một nền tảng giúp người dùng dễ theo dõi, quản lý và thao tác. Mỗi sản phẩm trên ZaloPay đều mang sứ mệnh riêng, được phân cấp để phục vụ cho từng tệp khách hàng khác nhau. Với những khách hàng mong muốn tiếp cận và làm quen các sản phẩm đầu tư thì Tài Khoản Chứng Khoán sẽ là bước đệm giúp họ làm quen thị trường này, tiếp cận sản phẩm và dịch vụ tài chính tiên tiến, đồng hành và hỗ trợ họ đầu tư, quản lý tài chính một cách thông minh, hiệu quả từ số vốn nhỏ”, bà Chi cho biết. 

Với việc sở hữu nền tảng kỹ thuật mở, ZaloPay giúp người dùng có thể dễ dàng tiếp cận với nhiều dịch vụ tài chính ngay trong app. Nhưng bên cạnh sự thuận tiện, nền tảng vẫn đảm bảo tính bảo mật và an toàn cho mọi giao dịch.

Riêng đối với Tài Khoản Chứng Khoán, ZaloPay có những lợi thế nền tảng dành cho người dùng đang làm quen với hình thức đầu tư này như giao diện sản phẩm đơn giản, dễ tìm hiểu và sử dụng. Đồng thời, tin tức được cập nhật thường xuyên và bộ kiến thức đầu tư dễ dàng tiếp cận với các khuyến nghị đầu tư theo ngày ”, bà Chi chia sẻ.  

ZaloPay hiện là ví điện tử và hệ thống thanh toán trực tuyến hàng đầu thị trường, ghi nhận hơn 11,5 triệu người dùng thanh toán thường xuyên năm 2022; sở hữu mạng lưới rộng khắp với hàng chục ngàn đối tác và điểm thanh toán trên cả nước; Đây cũng là ví điện tử có tốc độ phát triển người dùng nhanh nhất trong 3 năm qua.